Trang chủ / CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐÃI CỦA LỘ TRÌNH LIÊN KẾT 2 2 GIỮA LANE COMMUNITY COLLEGE VÀ OREGON UNIVERSITY

CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐÃI CỦA LỘ TRÌNH LIÊN KẾT 2+2 GIỮA LANE COMMUNITY COLLEGE VÀ OREGON UNIVERSITY

CÙNG KHÁM PHÁ NHỮNG ƯU ĐÃI CỦA LỘ TRÌNH LIÊN KẾT 2+2 GIỮA LANE COMMUNITY COLLEGE VÀ OREGON UNIVERSITY

Cao đẳng Cộng đồng Lane và Đại học Oregon cung cấp chương trình liên kết 2 + 2 với học phí và cực nhiều ưu đãi cho sinh viên

 2 năm theo học tại Lane sinh viên:

  • có thể cắt giảm chi phí lấy bằng cử nhân của họ lên đến 40% hoặc hơn!
  • Lấy bằng Cao đẳng trong hai năm
  • Đủ điều kiện tham gia thêm 1 năm chương trình OPT, cho phép làm việc toàn thời gian tại Hoa Kỳ
  • Quy mô lớp học nhỏ và hệ thống hỗ trợ sinh viên đắc lực
  • . . . và có một con đường suôn sẻ để chuyển tiếp đến Đại học Oregon!

Lane và Đại học Oregon nằm ở vị trí thuận tiện trong cùng một thành phố - chỉ cách nhau 8 km. Học bổng đảm bảo được cung cấp để chuyển tiếp cũng như học tập dựa trên kinh nghiệm và hai bằng cấp đẳng cấp thế giới!

 

Lane Community College

Lane là một trường cao đẳng cộng đồng năng động được công nhận trên toàn quốc và quốc tế về sự xuất sắc. Lane là thành viên của Liên đoàn Đổi mới, đại diện cho 19 trường Cao đẳng Cộng đồng Hoa Kỳ sáng tạo nhất.

Mỗi học kỳ, Lane chào đón hơn 400 sinh viên quốc tế từ hơn 50 quốc gia đến với chương trình Anh ngữ Quốc tế, các chương trình chuyển tiếp 2 + 2 và các chương trình kỹ thuật được công nhận trên toàn quốc Trường cung cấp hơn 50 lĩnh vực nghiên cứu với các lựa chọn hàng đầu là Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Hàng không, Quản lý Khách sạn và nhiều hơn thế nữa! Sinh viên quốc tế sẽ học cùng với hơn 9.000 sinh viên trong nước trong các lớp học nhỏ do các giảng viên được công nhận trên toàn quốc giảng dạy.

Các Chương trình Quốc tế tại Lane cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện bao gồm: học bổng, đón tại sân bay miễn phí, định hướng, tư vấn học tập, dạy kèm miễn phí, lập kế hoạch chuyển trường, hỗ trợ tìm hiểu các quy định nhập cư và các chuyến tham dự các sự kiện địa phương và các chuyến tham quan. Ngoài ra, Lane cung cấp các căn hộ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên tại Tòa án Titan.

 

Đại học Oregon

Đại học Oregon có hơn 150 chương trình đại học, bao gồm các bằng cấp đổi mới về STEM, Tài chính và Quản lý Thể thao.

Là một tổ chức nghiên cứu Cấp 1, Đại học Oregon tin rằng kinh nghiệm thực hành là điều cần thiết và mang lại cơ hội cho hoạt động nghiên cứu và thực tập ở bậc đại học, và việc làm sau tốt nghiệp.

University of Oregon cung cấp một môi trường tự nhiên, trong lành, an toàn nằm trong cộng đồng xinh đẹp của Eugene, Oregon trên bờ biển phía Tây của Hoa Kỳ và được US News xếp hạng là một trong 50 thành phố an toàn nhất ở Mỹ. Eugene cung cấp những gì tốt nhất của một khung cảnh đô thị với nhiều lựa chọn nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới, các sự kiện cả trong và ngoài khuôn viên trường, và nhiều lựa chọn nhà ở

Được công nhận là một trong 50 trường đại học công lập hàng đầu, UO là nơi dành cho sinh viên quốc tế!

Tin tức & Sự kiện