Trang chủ / CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, BÁN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU RADBOUD, HÀ LAN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, BÁN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU RADBOUD, HÀ LAN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN, BÁN PHẦN CỦA ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU RADBOUD, HÀ LAN

Chương trình Học bổng Radboud là một chương trình học bổng chọn lọc dành cho các sinh viên tài năng, có động lực cao, không thuộc EEA với kết quả học tập xuất sắc nộp hồ sơ vào chương trình Thạc sĩ của Đại học Radboud.

Số lượng suất học bổng:
Mỗi năm 12 suất học bổng toàn phần và khoảng 25 học bổng bán phần được trao cho sinh viên trong suốt thời gian của chương trình Thạc sĩ. (ngoại trừ các chương trình Thạc sĩ của Erasmus Mundus và các chương trình Thạc sĩ liên thông).

Học bổng toàn phần
Học bổng toàn phần bao gồm học phí € 16,000 và chi phí sinh hoạt € 10,800 (theo quy định của IND, Cơ quan Nhập cư và Nhập tịch Hà Lan, cho năm 2021/2022).

Học bổng bán phần
Học bổng bán phần sẽ giảm học phí của bạn xuống còn 2,168 €. Ví dụ: người nhận trợ cấp vào năm 2021/2022 sẽ trả học phí chỉ € 2,168, thay vì € 16,000.

Thông tin thêm

Cả học bổng toàn phần và bán phần cũng bao gồm chi phí xin thị thực, giấy phép cư trú, bảo hiểm y tế và bảo hiểm trách nhiệm cho thời gian bạn ở Hà Lan (Bảo hiểm sinh viên Aon).
Trong trường hợp bạn được chọn là người nhận học bổng và bạn được nhận vào chương trình Thạc sĩ hai năm: để đủ điều kiện nhận lại tài trợ cho năm thứ hai, bạn cần phải vượt qua tất cả các khóa học trong năm đầu tiên.
Học bổng Radboud không được kết hợp với Học bổng Fulbright-Radboud, Học bổng Orange Tulip hoặc Học bổng Hà Lan. Bạn có thể đăng ký nhiều hơn một học bổng, nhưng chỉ một học bổng sẽ được cấp.


Ai đủ điều kiện?:

  • Có hộ chiếu không thuộc EU / EEA
  • có bằng Cử nhân đạt được bên ngoài Hà Lan
  • Có điểm IELTS từ 6.5 trở lên
  • Đáp ứng các điều kiện đầu vào của ngành học

Ứng viên đạt học bổng sẽ được chọn như thế nào?

Tài năng: bạn có kết quả học tập xuất sắc trong ngành học hiện tại
Tham vọng: bạn được kỳ vọng sẽ thể hiện sự hứa hẹn, dựa trên những thành tích và màn trình diễn trước đây cũng như kinh nghiệm làm việc / cuộc sống
Học lực xuất sắc: bạn đã chứng minh được kết quả tốt của quá trình giáo dục trước đây của mình, chẳng hạn như thông qua điểm số, điểm kiểm tra, bài luận
Thư tiến cử

Thư động lực

Cách thức nộp: Bạn có thể liên hệ công ty tư vấn Du học A.N.T để được hỗ trợ chi tiết

Tin tức & Sự kiện