Trang chủ / TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG TAFE NSW, ÚC

TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG TAFE NSW, ÚC

TÌM HIỂU VỀ TRƯỜNG TAFE NSW, ÚC

Cộng đồng TAFE NSW là một cộng đồng mạnh mẽ, đa dạng và năng động, gồm những người coi trọng việc học hỏi các kỹ năng mới, sự kết nối và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp. Bất kể bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh, học để phát triển sự nghiệp hay hoàn thành một văn bằng thì TAFE NSW cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc học tập gắn liền với thực hành, trong thế giới thực, điều sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Là một du học sinh tại TAFE NSW, bạn sẽ được an toàn và hỗ trợ trong suốt hành trình du học với các chương trình được thiết kế để giúp bạn thành công. Với các địa điểm trải khắp New South Wales, từ bờ biển nguyên sơ cho tới vùng siêu đô thị Sydney nhộn nhịp, bất kể bạn chọn học ở đâu thì bạn cũng sẽ có các trải nghiệm phong phú và bổ ích tại TAFE NSW.

 

Tại Sao Nên Chọn Tafe Nsw?

*83% Nhà Tuyển Dụng Hài Lòng Nhà Tuyển Dụng Tại Nsw Rất Hài Lòng Với Chất Lượng Đào Tạo Đã Được Công Nhận ở Cấp Quốc Gia  

*80% Trong Số 10 Chuyên Ngành Tăng Trưởng Hàng Đầu Được Giảng Dạy Tafe Nsw Đào Tạo 8 Trong 10 Hạng Mục Nghề Nghiệp Tăng Trưởng Nhanh Nhất Trong 5 Năm Tới.

*87.7% Sinh Viên Tốt Nghiệp Khuyên Nên Học Tafe Nsw

*89% Sinh Viên Tốt Nghiệp Hài Lòng Với chất lượng đào tạo chung tại Tafe Nsw

TAFE NSW có các cơ sở vật chất hiện đại dành cho hoạt động giáo dục và đào tạo, với phần lớn các khóa học được cung cấp thúc đẩy trải nghiệm học đi đôi với hành. Một số khóa học yêu cầu phát triển kỹ năng bổ sung vốn chỉ có thể đạt được thông qua thực tập. Thực tập là cơ hội cho sinh viên phát triển và trau dồi kỹ năng, trong môi trường làm việc thế giới thực

Mặc dù làm việc thực tập không được trả lương nhưng sinh viên có cơ hội tuyệt vời để tạo mạng lưới quan hệ chuyên môn quý giá và tạo các liên hệ quan trọng trong ngành có thể mang đến cơ hội làm việc rộng mở hơn. Để tìm hiểu thêm về các yêu cầu và cơ hội thực tập, vui lòng xem phần khóa học cụ thể trên trang web tafensw.edu.au/international

Dịch vụ tư vấn và phát triển nghề nghiệp 

Dịch vụ tư vấn và phát triển nghề nghiệp TAFE NSW là miễn phí và được thiết kế nhằm giúp bạn có chiến lược tiếp thu được nhiều nhất từ khóa học và quá trình học tập, cũng như trong sự nghiệp đã chọn. Sinh viên tiềm năng của TAFE NSW có thể tiếp cận dịch vụ này để được trợ giúp quyết định chọn khóa học và lập kế hoạch nghề nghiệp. Sinh viên đã ghi danh với TAFE NSW có thể tiếp cận nhiều dịch vụ để trợ giúp phát triển nghề nghiệp và hỗ trợ cá nhân.

Hỗ trợ học tập

TAFE NSW cung cấp hỗ trợ quý giá cho học viên tại các buổi học không cố định hoặc trung tâm học tập linh hoạt, trong các nhóm nhỏ hoặc trong các buổi học một kèm một. Gọi 131 601 để tìm dịch vụ hỗ trợ học tập hiện có tại địa điểm của bạn.

Học bổng tafensw.edu.au/international/enrol/scholarships

 Du học sinh có thể đủ điều kiện hưởng học bổng để hỗ trợ việc học tập của bạn tại TAFE NSW. Mọi cơ hội học bổng, điều kiện yêu cầu và ngày hết hạn nhận đơn được cập nhật thường xuyên trên trang web của trường.

Chương trình học liên thông của bạn tùy thuộc vào kỹ năng, kinh nghiệm, sở thích học tập và mục tiêu sự nghiệp của bạn. Hãy khám phá những điểm đầu vào phổ biến nhất tại đây và bắt đầu lập kế hoạch cho tương lai của bạn.

 Các khóa học tiếng Anh tafensw.edu.au/international/study/courses/english

TAFE NSW cung cấp các khóa học Tiếng Anh chuyên sâu tại các Trung tâm Tiếng Anh do chính phủ sở hữu và vận hành ở khắp NSW.

Chứng chỉ và Diploma 

tafensw.edu.au/international/study/courses/ certificate-advanced-diploma

TAFE NSW có nhiều chương trình học nghề được công nhận ở cấp quốc gia gồm các khóa học cấp chứng chỉ, diploma, diploma nâng cao.

 Bằng Đại học tại TAFE NSW tafensw.edu.au/international/study/courses/degrees

TAFE NSW có các chương trình học liên thông từ một số văn bằng diploma và diploma nâng cao. Việc chuyển tiếp tín chỉ cho phép sinh viên tốt nghiệp một số khóa học diploma và diploma nâng cao được vào học các chương trình cử nhân TAFE NSW đã được công nhận.

Chương trình học liên thông lên Đại học tafensw.edu.au/international/ study/coursespathways TAFE NSW có nhiều chương trình học liên thông giúp đảm bảo được vào một số trường đại học của Úc.

TAFE NSW cung cấp cho sinh viên cơ hội lựa chọn từ hơn 120 khóa học ở nhiều trình độ khác nhau bao gồm chứng chỉ, văn bằng chuyên nghiệp (diploma) và cấp bằng. Hơn nữa, sinh viên có thể theo học các chương trình tiếng Anh và chương trình chuyển tiếp cho để chuẩn bị cho các khóa học cấp bằng tại các trường đại học Úc.

CÁC KHÓA HỌC PHỔ BIẾN Ở TAFE NSW

Business and Marketing

Design and Media

Building, Construction and Trades

Accounting and Finance

Information and Communication Technology

Education and Training

Community and Youth Services

Environment and Sustainability

BẠN HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN Ở Ô ĐĂNG KÝ TƯ VẤN, CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ VỚI BẠN ĐỂ TƯ VẤN KỸ HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC, HỌC PHÍ CŨNG NHƯ CÁC LỘ TRÌNH HỌC PHÙ HỢP!

Tin tức & Sự kiện