Trang chủ / Chia sẻ của anh Huỳnh Thanh Trà, phụ huynh sinh viên trường Cesar Ritz College, Thụy Sĩ

Chia sẻ của anh Huỳnh Thanh Trà, phụ huynh sinh viên trường Cesar Ritz College, Thụy Sĩ

Chia sẻ của anh Huỳnh Thanh Trà, phụ huynh sinh viên trường Cesar Ritz College, Thụy Sĩ

 ''Lời đầu tiên xin được gởi lời cảm ơn chân thành từ gia đình tôi đến cô Đoàn Thị Thùy Trang – GĐ Công ty tư vấn du học ANT (công ty đã tư vấn cho Nam Phương Seyo đi du học tại trường Cesar Ritz College - Thụy Sỹ).

Trong lúc cháu hoang mang, hoảng loạn khi biết bị hủy 2 chuyến bay về VN vào ngày cuối (20/03/2020) bởi Qatar & Thai Airways ngay tại sân bay, cô Trang đã rất nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn cho gia đình để mà hướng dẫn cháu trong lúc cháu lang thang ngoài sân bay, tìm cách liên lạc với trường, các hãng hàng không và ĐSQ VN tại Thụy sĩ để bằng mọi cách tìm đường về nước.
Mặc dù tới nay, cháu vẫn chưa về được nhưng với sự giúp đỡ của cô thì những ngày ở lại Thụy Sỹ cũng không là nỗi hoang mang, lo sợ cho con. Trường Cesar Ritz College đã cho Phương ở lại miễn phí đến ngày 6/4/2020 mặc dù qui định rõ là nếu đang đi thực tập hoặc không có thời khóa biểu học chính thức thì không được ở nội trú trong trường hoặc sẽ bị tính phí như thuê phòng khách sạn (cái này Châu Âu rất rạch ròi).

Thời điểm này, nếu không có thân nhân thì chỉ có trường học là nơi an toàn nhất vì lỡ xảy ra chuyện gì họ cũng sẽ bảo vệ sinh viên của mình.

Ngoài ra cũng không quên cảm ơn 2 bạn nhỏ cùng cảnh ngộ, hiện đã và đang giúp đỡ Vinci (Nam Phương), giờ không thể ra đường nên mấy bạn đã tổ chức nấu ăn cho đỡ buồn và kết quả là bạn nào cũng sẽ béo ú, mà thôi điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn cảm thấy an tâm, vui vẻ là được rồi.

Cầu mong cho dịch bệnh mau được kiểm soát và tiêu diệt để trả lại sự nhộn nhịp tất bật của cuộc sống như đúng bản chất của nó.
Cháu vẫn mong mỏi hàng giờ, hàng ngày, nghe ngóng tin tức về dịch bệnh, về các chuyến bay từ Thụy sĩ về VN, giờ đây với cháu : "Hạnh phúc là khi được cách ly ở quê hương mình"

❤ TỰ HÀO QUÁ VIỆT NAM ƠI !

Cảm ơn tất cả sự quan tâm, hỏi han, động viên của các bác, các cô chú, anh chị, bạn bè & người thân đến vơid gia đình & cá nhân cháu!

P/s : Ai có nhu cầu tìm hiểu du học cho con cháu, mình thật sự tự tin giới thiệu một công ty tư vấn có tâm :

Công ty Tư vấn du học A.N.T – Du học đa quốc gia

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Cô : Đoàn Thị Thùy Trang / Giám Đốc
Tel : 028-39902246
Mobile : 0838666613 – 0913666613
Email : thuytrang@antco.vn ''

(Bài viết được dẫn từ facebook của anh Huỳnh Thanh Trà, phụ huynh em Nam Phương, sinh viên trường Cesar Ritz College - Thụy Sỹ)

Tin tức & Sự kiện