Trang chủ / Chia sẻ của chị Trần Thị Khánh Linh, Phụ huynh của sinh viên trường Cesar Ritz, SEG_ THỤY SĨ

Chia sẻ của chị Trần Thị Khánh Linh, Phụ huynh của sinh viên trường Cesar Ritz, SEG_ THỤY SĨ

Chia sẻ của chị Trần Thị Khánh Linh, Phụ huynh của sinh viên trường Cesar Ritz, SEG_ THỤY SĨ

Chị Trần Thị Khánh Linh là phụ huynh của sinh viên Gia Nghi - Du học sinh năm 1 trường ĐH Cesar Ritz - Thuộc tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG. Gia Nghi đã đạt được học bổng 57,000CHF cho năm học 2019 -2020. Với sự hài lòng về chất lượng chương trình học, nơi ở và ngành học, gia đình chị Linh dự định sẽ tiếp tục cho em của Gia Nghi theo học ở SEG. Du học A.N.T tin rằng, bằng sự tất cả sự chu đáo của người mẹ, chị Khánh Linh và gia đình đã dành cho con em mình những gì tốt đẹp nhất!  Video ở trên là chia sẻ của chị Linh đến các phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự hội thảo: Du học và học bổng cùng Tập đoàn giáo dục SEG trong ngày 5.10.2019 tại công ty du học A.N.T.

Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Swiss Education Group (SEG): là Liên minh các trường quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Họ sở hữu chuỗi 5 trường học trải rộng trên 7 cơ sở hiện đại ở Thụy Sĩ, với 6,000 sinh viên và 111 quốc tịch khác nhau. Mỗi trường đều có 1 đặc trưng riêng và cung cấp các trải nghiệm giáo dục độc đáo. Với một nền giáo dục nổi tiếng về "Hospitality", SEG mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục 5 sao về chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực

  • Chương trình Đại học - với học bổng lên đến 45,000CHF
  • Chương trình thực tập trả lương hấp dẫn: 2,172 – 2,450 CHF/ tháng
  • Chương trình học hè có hoàn lại tiền
  • Cơ hội sở hữu 2 bằng ĐH (của Thụy Sĩ - Anh hoặc Thụy sĩ - Hoa Kỳ)

Tin tức & Sự kiện