Trang chủ / Đại học Northeastern hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình OPT

Đại học Northeastern hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình OPT

Đại học Northeastern hơn 100 năm kinh nghiệm cung cấp chương trình OPT

Đại học Northeastern là trường ĐH nghiên cứu tư thục được thành lập vào năm 1898. Trường có tổng số sinh viên đăng ký đại học là 15.156 (2020). Xếp hạng của Đại học Northeastern trong ấn bản năm 2022 về các trường Đại học tốt nhất:  # 49.

Học phí:  $ 57,592.

VÀ NHỮNG THÔNG TIN HẤP DẪN VỀ SINH VIÊN CỦA NGÔI TRƯỜNG NÀY:

Tại Đại học Northeastern, sinh viên có được kinh nghiệm làm việc đáng kể trước khi nhận bằng tốt nghiệp.

Hơn 90% sinh viên đại học Northeastern hoàn thành ít nhất một chương trình hợp tác chuyên nghiệp trong suốt quá trình học đại học của họ, làm việc cho một trong hơn 2.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới, chẳng hạn như ESPN và MTV. Sinh viên có thể chọn để hoàn thành chương trình học của mình trong bốn năm, với  2 chương trình hợp tác hoặc 5 năm với 3 chương trình hợp tác.

Ngoài lớp học và nơi làm việc, có hơn 400 câu lạc bộ và tổ chức dành cho sinh viên, bao gồm hơn 30 hội đoàn và hội từ thiện.  Hơn 3.000 sinh viên thi đấu ở cấp độ câu lạc bộ và thể thao nội bộ. Sinh viên năm nhất và năm hai bắt buộc phải sống trong khuôn viên trường. Khuôn viên của Northeastern trải rộng trên diện tích 73 mẫu Anh tại thị trấn đại học cổ kính của Boston. Northeastern có trạm dừng riêng trên hệ thống tàu điện ngầm của Boston, thành phố, nơi có vô số trường cao đẳng, có bề dày lịch sử Hoa Kỳ và có đầy đủ các hoạt động dành cho sinh viên.

Trường đại học nhận được các khoản tài trợ nghiên cứu khổng lồ mỗi năm từ Quỹ Khoa học Quốc gia và Viện Y tế Quốc gia, cũng như Bộ An ninh Nội địa, Năng lượng và Quốc phòng. Sinh viên chưa tốt nghiệp và sinh viên mới tốt nghiệp đều có thể tham gia vào nghiên cứu và nhiều dự án trình bày trong triển lãm Nghiên cứu, Đổi mới và Học bổng hàng năm. Các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm người dẫn chương trình trò chuyện Wendy Williams và cựu phi hành gia và giáo sư Albert Sacco...

2. Xếp hạng năm 2022 của Đại học Northeastern
Đại học Northeastern được xếp hạng # 49 trong các trường Đại học Quốc gia. Các trường được xếp hạng dựa trên thành tích của họ thông qua một loạt các chỉ số về sự xuất sắc được chấp nhận rộng rãi.
# 58 Giảng dạy đại học tốt nhất 
# 104Trường học giá trị nhất

3. Các ngành học nổi bật:

 • Khoa học sinh học và y sinh học
 •  Kinh doanh, quản lý, tiếp thị
 •  Truyền thông, báo chí
 • Khoa học máy tính và thông tin 
 • Kỹ thuật

4. Điều kiện đầu vào:

Chương trình đại học:

 •  Tốt nghiệp cấp 3 
 • GPA : 7.5 trở lên
 • IELTS từ 6.0 
 • Thư giới thiệu từ trường, giáo viên.
 • SAT hoặc ACT tùy ngành.

Chương trình thạc sĩ:

 • Tốt nghiệp đại học, GPA  từ 7.5 
 • IELTS 6.5 trở lên

5. Học bổng:

$10,000–$28,000 cho chương trình cử nhân, dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Học bổng dành cho chương trình thạc sĩ sẽ do từng khoa quyết định lên đến 50% học phí.

Tin tức & Sự kiện