Trang chủ / HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AUSTRALIA NHẬP HỌC NĂM 2022 BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN HỒ SƠ

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AUSTRALIA NHẬP HỌC NĂM 2022 BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN HỒ SƠ

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ AUSTRALIA NHẬP HỌC NĂM 2022 BẮT ĐẦU TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Bạn mong muốn được học tại môi trường giáo dục đẳng cấp thế giới, nâng cao kiến thức, hỗ trợ sự phát triển của Việt Nam và xây dựng mạng lưới toàn cầu? - Học bổng Chính phủ Australia (AAS) sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ này qua việc trao cho bạn cơ hội nhận học bổng toàn phần để theo học chương trình Thạc Sỹ tại một trong những trường đại học hàng đầu của Australia.

Học bổng Australia Awards là một thành phần quan trọng trong hỗ trợ của Australia đối với Việt Nam và nhắm đến nhu cầu phát triển và nguồn nhân lực ưu tiên của Việt Nam.

Học bổng Australia Awards là học bổng toàn phần dành cho người Việt Nam học Thạc sĩ tại các trường đại học danh tiếng của Australia. Những người được trao giải sẽ được đánh giá về phẩm chất chuyên môn và cá nhân, năng lực học tập và quan trọng nhất là tiềm năng đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam.

Nam giới và phụ nữ, đặc biệt là người dân tộc thiểu số, từ các tỉnh và nông thôn đáp ứng đủ điều kiện và các tiêu chí lựa chọn được khuyến khích nộp đơn. Những người nộp đơn có hoàn cảnh khó khăn - người khuyết tật và người từ các vùng nghèo được chỉ định - được xem xét đặc biệt. Chương trình có chính sách xem xét, hỗ trợ để đảm bảo sự tham gia bình đẳng của nhóm ứng viên này.

Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học thạc sỹ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên sự thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Chính phủ Australia sẽ tăng số lượng học bổng cho vòng tuyển chọn này, kết quả cuối cùng dự kiến được thông báo vào tháng Tám năm 2021.

Trong 2-3 năm vừa qua, 50 suất Học bổng Chính phủ Australia được trao trong mỗi vòng tuyển chọn. Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng Chính phủ Australia sẽ tăng số lượng Học bổng trong vòng tuyển chọn năm nay (nhập học vào năm 2022). Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo vào tháng 8 năm 2021.

Đến nay chính phủ Australia đã cấp hơn 6.000 học bổng AAS cho công dân Việt Nam để học tập tại Australia. Sau khi trở về Việt Nam, các cựu sinh đã đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và đảm nhận các vị trí cao trong chính phủ cũng như trong các doanh nghiệp.

⏰ Các ứng viên là công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin Học bổng Chính phủ Australia từ ngày 1 tháng Hai đến hết ngày 30 tháng Tư năm 2021. Kết quả sẽ được công bố vào tháng Tám năm 2021.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ công ty tư vấn Du học A.N.T

(Nguồn: Australia Embassy in Vietnam)

Tin tức & Sự kiện