Trang chủ / HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CHÂU ÂU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CHÂU ÂU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ CHÂU ÂU DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Học bổng Chevening của Anh (Vương quốc Anh)
Học bổng Chevening, chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Vương quốc Anh, được trao cho các học giả xuất sắc từ các quốc gia đủ điều kiện của Chevening trên khắp thế giới. Giải thưởng dành cho chương trình Thạc sĩ kéo dài 1 năm. Các Học bổng Chevening bao gồm học phí, trợ cấp sinh hoạt theo tỷ lệ ấn định, vé máy bay khứ hồi  và các khoản trợ cấp bổ sung để trang trải các chi tiêu thiết yếu.


Học bổng DAAD cho sinh viên các nước đang phát triển (Đức)
Cơ quan Trao đổi Học thuật Đức (DAAD) cung cấp học bổng cho một loạt các khóa học sau đại học. Học bổng DAAD gồm: học bổng toàn phần hoặc bán phần.

Học bổng Holland Scholarship (Hà Lan)
Học bổng Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) muốn lấy bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại các trường Đại học ở Hà Lan. Học bổng trị giá 5.000 € mà bạn sẽ nhận được trong năm học đầu tiên.

Học bổng Chính phủ Thụy Điển (Thụy Điển)
Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có trình độ cao từ các nước đang phát triển muốn theo học tại các trường Đại học  tại Thụy Điển. Học bổng chủ yếu dành cho trình độ thạc sĩ. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt, một số khoản trợ cấp đi lại và bảo hiểm.

Giải thưởng học bổng VLIR-UOS (Bỉ)
VLIR-UOS trao học bổng cho sinh viên từ 54 quốc gia đang phát triển ở Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh theo học Chương trình Đào tạo Tiếng Anh hoặc Chương trình Thạc sĩ liên quan đến phát triển tại các trường Đại học ở Bỉ. Học bổng bao gồm học phí, ăn ở, trợ cấp, chi phí đi lại và các chi phí liên quan đến chương trình khác.

Chương trình học bổng Eiffel Excellence (Pháp)
Chương trình học bổng Eiffel được Bộ Ngoại giao phát triển cho phép các trường đại học của Pháp thu hút sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ và tiến sĩ. Học bổng Eiffel được trợ cấp hàng tháng và các chi phí khác như chuyến đi trở về, bảo hiểm y tế và các hoạt động văn hóa và không bao gồm học phí.

Học bổng xuất sắc của Chính phủ Thụy Sĩ dành cho sinh viên quốc tế (Thụy Sĩ)
Học bổng của Chính phủ Thụy Sĩ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp từ khoảng 180 quốc gia cơ hội theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ hoặc sau tiến sĩ trong bất kỳ lĩnh vực học thuật nào tại một trong những trường đại học công lập hoặc tổ chức giáo dục được công nhận ở Thụy Sĩ. Học bổng bao gồm trợ cấp hàng tháng, học phí, bảo hiểm y tế, trợ cấp chỗ ở, v.v.

Học bổng của Chính phủ Đan Mạch dành cho sinh viên không thuộc EU / EEA (Đan Mạch)
Một số học bổng đang được Bộ Giáo dục Đan Mạch cung cấp hàng năm để tài trợ cho các sinh viên quốc tế có năng lực và có kết quả học tập tốt từ bên ngoài EU / EEA muốn theo đuổi các chương trình đại học toàn thời gian tại các trường Đại học Đan Mạch. Học bổng có thể được cấp dưới dạng miễn giảm toàn bộ hoặc một phần học phí và / hoặc trợ cấp để trang trải chi phí sinh hoạt của bạn.

Học bổng chính phủ Ý dành cho sinh viên nước ngoài (Ý)
Chính phủ Ý cấp học bổng du học Ý cho cả công dân nước ngoài và công dân Ý cư trú ở nước ngoài. Học bổng dành cho các khóa học cấp bằng Đại học, đào tạo nghề nâng cao, các khóa học nghệ thuật và âm nhạc, các khóa học Thạc sĩ, Khóa học Tiến sĩ, v.v. Chỉ có thể đăng ký học bổng theo ba, sáu hoặc chín tháng.

Tin tức & Sự kiện