Trang chủ / Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Học Y dược tại 1 tổ chức giáo dục lâu đời nhất của Hoa Kỳ

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Học Y dược tại 1 tổ chức giáo dục lâu đời nhất của Hoa Kỳ

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - Học Y dược tại 1 tổ chức giáo dục lâu đời nhất của Hoa Kỳ

1. Giới thiệu tổng quan

Thành lập vào năm 1823 với tên gọi Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences - ĐH Dược và Khoa học Sức khỏe (MCPHS). MCPHS là tổ chức giáo dục đại học lâu đời nhất tại Boston và cũng là tổ chức lâu đời đứng thứ hai về dược và lớn nhất tại Hoa Kỳ. Trường có hơn 100 chương trình cấp bằng liên quan đến ngành khoa học và chăm sóc sức khỏe.

MCPHS được Tạp chí Forbes của Mỹ bầu chọn là trường dẫn đầu trong 5 trường hàng đầu của Mỹ về tiêu chí 'đáng giá đồng tiền' bởi mức thu nhập bình quân hàng năm của sinh viên sau khi tốt nghiệp từ MCPHS là 113.069 đô la Mỹ.
Trường có 3 Campus :
Boston Campus tại trung tâm thành phố Boston, bang Massachusetts
Manchester Campus tại thành phố Manchester, bang New Hampshire
Worcester Campus tại thành phố Worcester, bang Massachusetts

2. Các ngành học:

Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences bao gồm ba trường khác nhau. Trường Nghệ thuật và Khoa học kết hợp chương trình đại học trong Hóa học, Tâm lý học Y tế, Y tế, Sinh học phân tử, và Pre-Medical Sciences. Trường Khoa học Y tế bao gồm tất cả các chương trình trong Vệ sinh răng miệng, khoa học phóng xạ, bác sĩ trợ lý nghiên cứu, và điều dưỡng. Trường Dược bao gồm Dược, Khoa học Dược phẩm và tiếp thị dược phẩm và các chương trình quản lý.

Kết hợp chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trong dược Hóa học, Dược, Dược phẩm, sản phẩm tự nhiên, Optometry, quy định thuốc giao và chính sách y tế. Trường cũng cung cấp Postbaccalaureate Cử nhân Chương trình Khoa học và chứng chỉ cao cấp trong nha khoa vệ sinh, cộng hưởng từ hình ảnh, Công nghệ Y học hạt nhân, chẩn đoán y tế Siêu âm, chụp cắt lớp, chụp ảnh phóng xạ và bức xạ trị liệu cho kỹ thuật viên y tế.

Theo US News & World Report, Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences được xếp hạng trong số các trường Đại học hàng đầu trên toàn quốc cho các chương trình sau đại học trong ngành Dược, nghiên cứu trợ lý bác sĩ và Hóa học. 

Lương sau khi tốt nghiệp ĐH của sinh viên từ 75,000usd - 105,000usd/1 năm.

3. Học bổng

Học bổng đặc biệt dành cho sv Vn, tối thiểu 10,000usd -14,000usd/1 năm cấp suốt các năm học (6,7 năm)

Tốt nghiệp ĐH của trường, sinh viên muốn học tiếp Thạc sĩ online được học bổng 100% học phí, nếu học Thạc sĩ tại trường được học bổng 50%.

Chương trình OPT: tốt nghiệp sv được làm việc 3 năm.

Trợ lý giáo sư, bác sĩ có lương. Living cost: 12,000 USD

4. Điều kiện nộp hồ sơ

IELTS 6.5 học thẳng

5.5 sẽ học dự bị 1 năm. GPA: 3.0+

*SAT hoặc ACT không bắt buộc đối với sinh viên quốc tế năm nhất, nhưng nếu học viên đã thi, họ thể nộp điểm thay cho một trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh.

 

Công ty Tư vấn Du học A.N.T tư vấn, tuyến sinh các trường THPT; CĐ; ĐH được kết nối từ phòng Thương Vụ - Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TPHCM.

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.
Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.
☎️ 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13
Email: thuytrang@antco.vn
www.antco.vn     www.applyus-canada.com

 

Tin tức & Sự kiện