Trang chủ / TOP 25 CÁC GÓI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (PHẦN 1)

TOP 25 CÁC GÓI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (PHẦN 1)

TOP 25 CÁC GÓI HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ (PHẦN 1)

1. Học bổng ICSP Học phí tại Đại học Oregon (Hoa Kỳ)

Sinh viên quốc tế chứng minh được nhu cầu tài chính và có thành tích học tập đặc biệt có thể đăng ký Chương trình học bổng Quốc tế (ICSP) tại Đại học Oregon. Các sinh viên ICSP được chọn nhận được học bổng miễn học phí từ $ 7.500 - $ 30.000. Sinh viên phải cam kết hoàn thành 80 giờ mỗi năm theo yêu cầu của chương trình Culture Service. 

2. Chương trình học bổng toàn cầu của Đại học Clark (Hoa Kỳ)

Đại học Clark cung cấp Chương trình Học bổng Toàn cầu dành cho học sinh Trung học KHÔNG phải là thường trú nhân hoặc công dân của Hoa Kỳ. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ 5.000 đến 25.000 đô la mỗi năm (tùy theo điều kiện) và 2.500 đô la phụ cấp được đảm bảo cho một kỳ thực tập có lương hoặc trợ giúp nghiên cứu được nhận cho tín chỉ học tập trong suốt mùa hè sau năm thứ hai.

3. Giải thưởng Nhà lãnh đạo Quốc tế tại Đại học British Columbia (Canada)

Đại học British Columbia (UBC) cung cấp học bổng cử nhân cho sinh viên quốc tế tài năng ở bậc trung học và đại học từ khắp nơi trên thế giới. Giá trị của giải thưởng có thể lên đến toàn bộ học phí cho chương trình học liên quan và chi phí sinh hoạt.

4. Chương trình học bổng sinh viên quốc tế của Đại học York (Canada)

Đại học York cung cấp Học bổng Nhà lãnh đạo Toàn cầu, Học bổng United World College và Học bổng đầu vào Quốc tế dành riêng cho sinh viên quốc tế muốn lấy bằng đại học toàn thời gian tại Đại học York. Học bổng trị giá $ 60.000 - $ 100.000 cho chương trình cấp bằng bốn năm.

5. Học bổng cho chương trình Đại học Melbourne (Úc)

Học bổng này được thành lập bởi Đại học Melbourne để ghi nhận những đóng góp đáng kể của sinh viên quốc tế đối với sự đa dạng của số lượng sinh viên của Trường. Học bổng cung cấp miễn giảm một phần học phí.

6. Học bổng Denys Holland tại University College London (Anh)

Học bổng Denys Holland nhằm hỗ trợ sinh viên đại học từ bất kỳ quốc gia nào, những sinh viên có thể chứng minh sự cần thiết của sự hỗ trợ tài chính này để theo học tại University College London (UCL). Học bổng trị giá £ 9,000 mỗi năm và các sinh viên có thể chọn sử dụng toàn bộ hoặc một phần học bổng để trang trải học phí.

Tin tức & Sự kiện