Trang chủ / TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTREUX (HIM)

TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTREUX (HIM)

TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTREUX (HIM)

GIỚI THIỆU TRƯỜNG HOTEL INSTITUTE MONTREUX (HIM)
Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) thành lập năm 1984, tọa lạc tại trung tâm thành phố Montreux, Geneva, Thụy Sĩ. Thành phố Montreux thuộc khu vực đẹp nhất Thụy Sĩ, bên cạnh hồ Geneva với dãy núi Alpes hùng vĩ tạo nên một cảnh trí thơ mộng và ngoạn mục.

Học viện Hotel Institute Montreux với các cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên. Chỗ ở và tất cả các bữa ăn trong khuôn viên cơ sở của trường đã được bao gồm trong học phí.

HIM tập trung vào Nhà hàng, Khách sạn và Quản lý. Nếu nhân tố con người là niềm đam mê và bạn đang tìm kiếm một nghề liên quan đến quản lý doanh nghiệp thì HIM là điểm đến hoàn hảo cho bạn. Sự kết hợp độc đáo giữa phong cách quản lý của người Mỹ và sự tinh tế trong cách tiếp cận của người Thụy Sĩ.

LÝ DO CHỌN HIM
•    Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ.
•    Cơ hội việc làm và các kết nối: Hai lần mỗi năm, hơn 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới đến tuyển dụng
•    Chương trình học tập chất lượng: Trường luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn khách sạn hàng đầu đảm bảo chương trình đào tạo luôn được cập nhật và đáp ứng yêu cầu của nghành. Ngoài bằng chuyên môn của Thụy Sĩ, Sinh viên được bằng cấp của Anh hoặc Mỹ.
•    Sinh viên sẽ được học và sống trong môi trường của một khách sạn thật sự với các cơ sở vật chất tốt nhất cho chương trình học quản lý khách sạn và các nghiên cứu ẩm thực ở Thụy Sĩ.
•    Học tập tại Thụy Sĩ, một đất nước nổi tiếng an toàn, khí hậu trong lành và chế độ chăm sóc sức khỏe nổi tiếng.
•    Mạng lưới Hội cựu sinh viên với hơn 20.000 người trên toàn thế giới luôn giữ liên lạc, mở rộng, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Thông qua mạng lưới đối tác độc quyền với Montreux Jazz Festival, Edmond de Fothschild, Four Seasons and Hublot, Đại học Montreux cung cấp thêm những kiến thức chuyên nghành về Tài chính, Quản trị nhân lực, Tiếp thị cao cấp và Quản lý kinh doanh, cho phép Sinh viên thiết kế chương trình học của mình phù hợp với các lựa chọn nghề nghiệp đa dạng trong tương lai.

Chương trình Cử nhân
Các chương trình giảng dạy tại Học viện Hotel Institute Montreux nhằm phát triển các kỹ năng về khách sạn và quản lý. Chương trình học là một sự kết hợp trong phương thức truyền thống nhưng năng động của Thụy Sĩ về các kỹ năng khách sạn với phong cách hiện đại và tiên tiến của Hoa Kỳ trong các lĩnh vực quản lý chủ chốt về Tài chính, Marketing, và Nhân sự.

Chương trình văn bằng sau đại học (PGD)
Chương trình được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác, hay những bạn đã có kinh nghiệm làm việc với cấp bậc quản lý một sự hiểu biết rộng về quản trị kinh doanh khách sạn nhằm thay đổi sự nghiệp, hay nâng cao công việc hiện có trong ngành công nghiệp tiếp đãi du khách.

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản trị tiếp đãi du khách
Chương trình Thạc sĩ đầy thách thức này nhằm phát triển các kỹ năng quản trị tiếp đãi du khách cùng với kiến thức kinh doanh cho những sinh viên muốn đạt được những vị trí điều hành trong thế giới khách sạn và kinh doanh quốc tế. Định hướng kinh doanh của chương trình bao gồm chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản lý Nhân sự được sự ủng hộ của các công ty hàng đầu; các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

Học ngoại ngữ
Ngoại ngữ là kỹ năng rất quan trọng với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực khách sạn và tiếp đãi du khách. Tất cả các chương trình tại Học viện Hotel Institute Montreux đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhưng sinh viên được học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Quan Thoại.

YÊU CẦU HỒ SƠ
Yêu cầu Tuyển sinh đối với trình độ Cử nhân
•    Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.
•    Trình độ tiếng Anh: TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford.
•    Tối thiểu 18 tuổi.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Văn bằng sau đại học (PGD)
•    Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào, hoặc, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào.
•    Trình độ tiếng Anh : TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford.
•    Tối thiểu 21 tuổi.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế
•    Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào.
•    Trình độ tiếng Anh: TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford.
•    Tối thiểu 21 tuổi.

THỰC TẬP
Chương trình học tại Học viện Hotel Institute Montreux mỗi năm đều bao gồm một đợt thực tập 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Các đợt thực tập cung cấp một cơ hội độc đáo cho sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành lẫn khả năng ngoại ngữ của mình. Các khách sạn Dorchester London, Raffles Hotel Singapore, và Hotel Ritz Paris chỉ là vài ví dụ về những nơi sinh viên có thể đến thực tập. Mức lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ từ 2.172CHF đến 2.450CHF.

HỌC BỔNG
Tại Swiss Education Group, chúng tôi cam kết làm cho giáo dục khách sạn chất lượng có thể tiếp cận được với sinh viên, không phụ thuộc vào nền tảng tài chính của họ. Trong khi Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ, với tư cách là một tổ chức tư nhân, hiện không thể cung cấp học bổng toàn phần,chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp hỗ trợ tài chính cho sinh viên có trình độ và năng động.

NGÀY BẮT ĐẦU
2019
Mùa thu: Từ 7/10 đến 20/12

2020
Mùa đông: Từ 6/1 đến 20/03
Mùa xuân: Từ 6/4 đến 19/06 (đối với chương trình MIB)
Mùa hè: Từ 6/7 đến 18/9
Mùa thu: Từ 5/10 đến 18/12.

2021
Mùa đông: Từ 4/1 đến 19/03
Mùa xuân: Từ 5/4 đến 18/06 (đối với chương trình MIB)
Mùa hè: Từ 5/7 đến 17/9
Mùa thu: Từ 4/10 đến 17/12.

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
Montreux cách sân bay Geneva chỉ một giờ bằng xe hơi hay tàu hỏa nên rất dễ cho du khách trong và ngoài nước tiếp cận. Ngoài ra còn có các kết nối du lịch tuyệt vời bằng đường sắt với các nước xung quanh như Ý, Pháp, Đức, Áo, tạo nên một trải nghiệm châu Âu tuyệt vời cho sinh viên.

Mỗi năm hai lần tại Học viện Hotel Institute Montreux, Đêm văn hóa luôn được tổ chức trọng thể. Các nhóm sinh viên của mỗi quốc gia thay phiên trình diễn nghệ thuật và giới thiệu văn hóa của mình, các giá trị và tài năng ẩm thực cho sinh viên các nước, nhân viên và các khách mời VIP.

Trong học kỳ bốn của chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ được giao thực hiện một dự án liên quan đến công tác tổ chức và chủ trì dạ tiệc cho khách mời trong các cơ sở của trường. Buổi dạ tiệc nào cũng thật hoành tráng, là dịp để sinh viên có thêm động lực, tăng cường tinh thần đồng đội và làm việc theo nhóm.

Ngoài giờ học, Học viện Hotel Institute Montreux cũng tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm phát triển kiến thức chuyên môn, hay để bạn làm quen với các bạn cùng trường và vui chơi giải trí. Những vùng rừng núi, thung lũng, sông hồ và các dòng sông băng của Thụy Sĩ là những cơ hội quanh năm để sinh viên thưởng thức các hoạt động ngoài trời dành cho cá nhân và tập thể.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao và giải trí, cùng với những chuyến dã ngoại và tham quan nghiệp vụ. Những hoạt động này đem lại thăng bằng quan trọng trong nghiên cứu học tập của sinh viên.

 

Liên hệ công ty du học A.N.T để được tư vấn chi tiết!
Công ty Tư Vấn du học A.N.T
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.
Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.
Tel 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13
Email: thuytrang@antco.vn/info@antco.vn
Website: www.antco.vn
www.applyus-canada.com
https://www.hotelinstitutemontreux.com

 

Tin tức & Sự kiện