Trang chủ / University of Mount Union top 10 trường Đh tốt nhất Trung Tây Mỹ _ Hoa Kỳ

University of Mount Union top 10 trường Đh tốt nhất Trung Tây Mỹ _ Hoa Kỳ

University of Mount Union top 10 trường Đh tốt nhất Trung Tây Mỹ _ Hoa Kỳ

University of Mout Union (bang Ohio)- Trường Đại Học xếp thứ #10 danh sách các trường Đh tốt nhất Trung Tây Mỹ , thuộc 350 trường Đh xuất sắc của Mỹ, hiện đang mở đăng ký học bổng cho năm học 2021-2022, giá trị học bổng lên đến 50% tổng học phí cho mỗi năm học.

Giới thiệu về trường:

University of Mount Union là một trường đại học tư thục ở Alliance, Ohio . Được thành lập vào năm 1846. Mount Union có 2.209 sinh viên đại học

Các chương trình đại học

Trường cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực kế toán, nghệ thuật, sinh học / khoa học sinh học, quản trị kinh doanh và quản lý, hóa học, khoa học máy tính, nghệ thuật sân khấu..
Mount Union cung cấp 60 chuyên ngành và 53 môn học phụ thuộc các môn học thuật phù hợp với truyền thống nghệ thuật tự do. Sinh viên được khuyến khích khám phá nhiều khoa và chuyên ngành khác nhau để khám phá những tài năng và sở thích tiềm ẩn. Thông qua các yêu cầu của khóa học giáo dục phổ thông, học sinh có thể tự làm quen với nhiều chuyên ngành và lứa tuổi vị thành niên. Sinh viên cũng được khuyến khích gặp cố vấn phòng học của họ, để tìm hướng dẫn trong việc quyết định chuyên ngành và trẻ vị thành niên nào có lợi nhất.

Các chương trình sau đại học
Mount Union cung cấp bằng thạc sĩ khoa học về các nghiên cứu Trợ lý bác sĩ, Tiến sĩ Vật lý trị liệu và Thạc sĩ Nghệ thuật về lãnh đạo giáo dục.

?Giành riêng cho các du học sinh quốc tế: sv được ở MIỄN PHÍ tại ký túc xá của trường trong các kỳ nghỉ giữa học kỳ.

?ĐẶC BIỆT: các sv Cao Đẳng muốn học liên thông Đh, hoặc chuyển tiếp 2 năm cuối chương trình Đh qua trường có cơ đăng ký học bổng và va.y vốn cho toàn bộ chương trình học.

?Được tư vấn việc làm trong và sau khi tốt nghiệp theo đúng chuyên ngành sv học tại Mỹ

 

Học phí:

Đại học: $33,000

Thạc sĩ: 595$/credit

Đọc thêm: 

Chương trình học bổng và vay vốn du học Mỹ và Canada

Tin tức & Sự kiện