Trang chủ / CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BAO GỒM 100% HỌC PHÍ VÀ 1 LAPTOP CHO BẬC CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC FULL SAIL, HOA KỲ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BAO GỒM 100% HỌC PHÍ VÀ 1 LAPTOP CHO BẬC CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC FULL SAIL, HOA KỲ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BAO GỒM 100% HỌC PHÍ VÀ 1 LAPTOP CHO BẬC CỬ NHÂN TẠI ĐẠI HỌC FULL SAIL, HOA KỲ

Học bổng Emerging Technology Scholarship được thiết kế dành cho những cá nhân đặc biệt tài năng về kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện, thành công trong học tập và đam mê các ngành công nghệ mới. Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ nhận được học bổng toàn phần cho các chương trình cử nhân Khoa học trực tuyến hoặc học tại trường.

Điều kiện:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông Đáp ứng các yêu cầu Nhập học cho chương trình cấp bằng Cử nhân các ngành: Khoa học Máy tính, An ninh mạng, Phát triển Trò chơi, Công nghệ Thông tin, Phát triển Di động, Mô phỏng & Hình ảnh hóa và Phát triển Web.
  • Có điểm trung bình tích lũy trung học phổ thông từ 3,8 trở lên (tương đương 9.0) Hoàn thành dự án liên quan đến 1 trong 4 lĩnh vực: An Ninh mạng, Khoa học máy tính, công nghệ thông tin, điện tử.

Nộp hồ sơ nhập học trước ngày 11 tháng 1 năm 2023;

Thêm các chương tình học bổng đa đạng của Full Sail cho năm học 2023

Học bổng dành cho chương trình Trực tuyến

International Momentum (20,000 USD)

Tech Assistance (2000 USD)

Mastery (3000USD)

Học bổng dành cho sinh viên học tại Campus của trường

Academic Advantage (lên đến 15,000 USD)

Creative Minds (lên đến 2500 USD)

Global (5000 USD)

STEM (5000 USD)

Dedication (lên đến 2000 USD)

Intensive English Alumni scholarship (lên đến 7000 USD)

Full Sail University tọa lại tại Winter Park, Florida, Hoa Kỳ. Trường đào tạo chuyên sâu về các chương trình liên quan đến Kinh doanh - giải trí, truyền thông, nghệ thuật và công nghệ. Là một trong những trường thiết kế hàng dầu của Mỹ và được nhận giải thưởng 'Đổi mới trong Giáo dục' của Apple.

Công ty Tư vấn Du học A.N.T tư vấn, tuyến sinh các trường THPT; CĐ; ĐH được kết nối từ phòng Thương Vụ - Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TPHCM.

 

Tin tức & Sự kiện