Trang chủ / HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10,000$ TẠI TRƯỜNG ĐH UNIVERSITY OF VICTORIA, CANADA

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10,000$ TẠI TRƯỜNG ĐH UNIVERSITY OF VICTORIA, CANADA

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 10,000$ TẠI TRƯỜNG ĐH UNIVERSITY OF VICTORIA, CANADA

Đại học Victoria (UVic hoặc Victoria) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Greater Victoria, British Columbia, Canada, tọa lạc tại các thành phố tự trị của Vịnh Oak và Saanich. Trường đại học có nguồn gốc từ Cao đẳng Victoria, cơ sở giáo dục sau trung học đầu tiên được thành lập ở tỉnh British Columbia vào năm 1903. Trường hoạt động như một trường cao đẳng trực thuộc cho đến năm 1963 khi nó được tái hợp nhất thành một trường đại học.

Khuôn viên của trường nằm cách trung tâm thành phố Victoria 7 km về phía bắc và trải rộng trên 403 mẫu Anh. Năm 2010, trường đại học mua lại khuôn viên Queenswood rộng sáu ha từ Sisters of St. Ann và chuyển đổi nó thành một phòng thí nghiệm quốc gia. UVic cũng có một trung tâm nghiên cứu ngoại vi tại Trung tâm Tài nguyên Nghiên cứu Thực địa Jeanne S. Simpson ở Hồ Cowichan. Phòng trưng bày Nghệ thuật Di sản trên Phố Yates và một dự án tái phát triển được đề xuất trên Phố Broad tạo nên các tài sản thuộc sở hữu của trường đại học ở trung tâm thành phố Victoria. Nó điều hành 9 khoa và trường học bao gồm Khoa Luật và Trường Kinh doanh Peter B. Gustavson.

Xếp hạng:

#1 trong bảng xếp hạng các trường Đh toàn diện để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng với nghề nghiệp (theo Times Higher Education Global Universities Employability Rankings)

#1 trong bảng xếp hạng về trường Đh tại Bắc Mỹ để hợp tác nghiên cứu quốc tế.

 Tạp chí Maclean's có trụ sở tại Canada đã xếp hạng Đại học Victoria đứng #2 trong danh mục trường đại học toàn diện của Canada năm 2021, cùng với Đại học Waterloo. 

Cùng với xếp hạng dựa trên học thuật và nghiên cứu, trường cũng đã được xếp hạng bởi các ấn phẩm đánh giá triển vọng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Trong bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng toàn cầu năm 2018 của Times Higher Education, trường đại học xếp hạng 200–250 trên thế giới và 8–9 ở Canada. Trong bảng xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học năm 2019 của QS, trường đại học xếp hạng 301–500 trên thế giới và 10–17 ở Canada.

Ngành học:

Kỹ thuật, bao gồm Y sinh, Dân dụng, Máy tính, Điện, Cơ khí và Kỹ thuật Phần mềm, cũng như Khoa học Máy tính, Giáo dục, Khoa học xã hội, Nhân văn. Luật, Lịch sử, Tôn giáo...

UVic cũng cung cấp một số chương trình đại học liên ngành, bao gồm Đạo đức Ứng dụng, Nghệ thuật Canada, Nghiên cứu Châu Âu, Nghiên cứu Điện ảnh, Các khía cạnh của con người về Biến đổi khí hậu, Nghiên cứu Bản địa, Nghiên cứu Mỹ Latinh, Nghiên cứu Công bằng Xã hội, Công nghệ và Xã hội

 Đặc biệt: Trường có chương trình CO-OP cho hầu hết các khoa nguyên ngành: sinh viên sẽ được đi làm tại các công ty, phòng nghiên cứu đối tác của UVic song song với chương trình học, với mức lương CAD 8,000 - 12,000/4 tháng, sinh viên sẽ có được 16 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện đầu vào:

Bậc cử nhân: 

SAT 1250 trở lên

IELTS tối thiểu đạt 6.5

Bậc thạc sĩ: IELTS từ 7.0

Học phí: 6,500$ cho bậc Thạc sĩ và 26,983$ cho bậc ĐH

Học bổng: 10,000$ dành cho sinh viên quốc tế

Tin tức & Sự kiện