Trang chủ / VÌ SAO NGÀNH HOSPITALITY CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT!

VÌ SAO NGÀNH HOSPITALITY CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT!

VÌ SAO NGÀNH HOSPITALITY CHƯA BAO GIỜ NGỪNG HOT!

HIỂU NHƯ THẾ NÀO VỀ NGÀNH HOSPITALITY

  • Hospitality là ngành dịch vụ lấy con người làm trung tâm.
  • Hospitality là ngành đa dạng loại hình, nhiều thành phần kinh tế cùng tham gia.
  • Hospitality tập trung vào 4 mảng dịch vụ chính: Lưu trú, ăn uống, giải trí và du lịch – lữ hành.

Quản lý khách sạn là một lĩnh vực rộng lớn liên quan đến việc giám sát các hoạt động hành chính, vận hành và thương mại hàng ngày của các doanh nghiệp trong ngành khách sạn. Trái ngược với “quản lý khách sạn” tập trung hẹp hơn, quản lý khách sạn là một thuật ngữ chung bao gồm các ngành khác nhau như thực phẩm và đồ uống, du lịch và chỗ ở và quản lý sự kiện. Các bộ phận dưới sự quản lý của người quản lý khách sạn có thể bao gồm từ bảo trì và dọn phòng đến dịch vụ spa, hướng dẫn khách, lễ tân và nhiều hơn nữa.

1. Đó là một nghề nghiệp không có giới hạn

Sự đa dạng các lựa chọn trong các lĩnh vực nghề nghiệp, bạn có thể kiếm được các công việc ngoài phạm vi nhà hàng, khách sạn, có thể là công nghệ kỹ thuật số, ứng dụng chăm sóc sức khỏe di động và quản lý sự kiện, kinh tế, ngân hàng...

2. Cơ hội bắt đầu ngay từ những kỳ thực tập - kết nối mạng lưới nghề nghiệp

Điểm sáng của chương trình học về Hospitality có thể kể đến các kỳ thực tập. Bạn vừa được nhận lương, vừa có những trải nghiệm tuyệt vời với đa dạng môi trường văn hóa ở nhiều nước khác nhau.

3. Ngành Hospitality được hứa hẹn sẽ tạo ra hơn 80 triệu việc làm mới trong mười năm tới, điều đó có nghĩa là nó không chỉ phát triển mà còn cực kỳ an toàn. Ngoài ra, đến năm 2026, được dự đoán cứ 09 công việc sẽ có 01 công việc thuộc lĩnh vực du lịch và lữ hành.

4. Bạn sẽ học các kỹ năng quan trọng

Các kỹ năng như lãnh đạo, làm việc nhóm và tổ chức không chỉ hữu ích trong kinh doanh khách sạn. Trên thực tế, chúng rất có giá trị trong bất kỳ ngành nào. Để thành công với tư cách là một nhà quản lý, bạn cần phải có sự kết hợp giữa các kỹ năng cứng và mềm. Các kỹ năng mềm thực sự tạo ra sự khác biệt đối với sự hài lòng của khách, kết hợp với những kiến thức kinh doanh, điều này rất quan trọng cho sự thành công của tổ chức/công ty.

Học ngành khách sạn và du lịch sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng quan trọng giúp bạn có một sự nghiệp thành công trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Nó cũng sẽ bao gồm việc học các kỹ năng kinh doanh quan trọng. Một số kỹ năng có thể chuyển nhượng mà bạn sẽ phát triển bao gồm: làm việc theo nhóm, giao tiếp và quản lý thời gian.

Và ngoài ra,

Học quản lý khách sạn và du lịch là một cách tuyệt vời để hiểu được những điều phức tạp của ngành công nghiệp năng động này.

Ngành khách sạn và du lịch không ngừng phát triển, mang đến cho sinh viên cơ hội học cách thích nghi, phát triển các chiến lược đổi mới để giải quyết các thị trường toàn cầu luôn thay đổi ngày nay.

Với nền giáo dục về quản lý khách sạn và du lịch, sinh viên có được các công cụ cần thiết để quản lý và phát triển các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ khách sạn trong các môi trường khác nhau.

Đặt ngay lịch hẹn với công ty Tư vấn Du học A.N.T để được tư vấn chuyên sâu về ngành học, cũng như lộ trình sau tốt nghiệp, NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 30% HỌC PHÍ vẫn đang chờ những ứng viên tiềm năng!

Hotline: 0913.6666.13

Tin tức & Sự kiện