Trang chủ / CÁC KHÓA HỌC MÙA HÈ CỦA ĐẠI HỌC UTRECHT SUMMER COURSES, HÀ LAN

CÁC KHÓA HỌC MÙA HÈ CỦA ĐẠI HỌC UTRECHT SUMMER COURSES, HÀ LAN

CÁC KHÓA HỌC MÙA HÈ CỦA ĐẠI HỌC UTRECHT SUMMER COURSES, HÀ LAN

Mở rộng tầm nhìn và nâng cao kiến thức của bạn với một khóa học mùa hè trong một môi trường quốc tế đầy cảm hứng tại đất nước hoa Tulip xinh đẹp. Trường Utrecht Summer School, Hà Lan cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 150 khóa học mùa hè thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cả tại chỗ cũng như trực tuyến.

Utrecht Summer School là sự hợp tác của Đại học Utrecht, Đại học Khoa học Ứng dụng HU và Đại học Nghệ thuật HKU. Các tổ chức giáo dục đại học này cung cấp các khóa học mùa hè chất lượng cao, được công nhận đầy đủ bằng tiếng Anh ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ.

Một vài khóa học nổi bật:

1. Đổi mới và Khởi nghiệp ở Châu Âu: Mô hình Kinh doanh và Mô hình Tài chính

Khóa học này tập trung vào giá trị của kiến thức, đổi mới và tinh thần kinh doanh trong kinh doanh châu Âu và sẽ giúp sinh viên làm quen với sự tương tác giữa khoa học và công nghệ cũng như thương mại hóa kiến thức và thiết kế. Hai tuần ở Hà Lan và một tuần ở Ý. Xây dựng mô hình kinh doanh từ sự hiểu biết sâu sắc về lỗ hổng trong kinh doanh
Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht - Kinh doanh và Quản lý03 Tháng bảy 2023 - 14 Tháng bảy 2023

4 ECTS
Học phí: €1199
Dành cho bậc Cử nhân

2. Theo dõi Đổi mới trong Kinh doanh Châu Âu XXL (6 tuần)

Một lộ trình kéo dài sáu tuần được thiết kế đặc biệt để bạn tìm hiểu cách kinh doanh đang được thực hiện và đổi mới ở Châu Âu. Phương pháp học tập bao gồm sự kết hợp của các phương pháp tiếp cận lý thuyết ứng dụng, nghiên cứu tình huống, ví dụ thực tế, du ngoạn và mô phỏng kinh doanh giống như cạnh tranh. 
Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht - Kinh doanh và Quản lý

03 Tháng bảy 2023 - 11 Tháng tám 2023

12 ECTS
Học phí: €2899
Cử nhân

3. Bản chất của Mô hình Kinh doanh & Kinh doanh Quốc tế, bao gồm. Study Trip to Italy (4 tuần kết hợp)

Một lộ trình kéo dài bốn tuần được thiết kế đặc biệt để bạn tìm hiểu cách kinh doanh đang được thực hiện ở Châu Âu. Phương pháp học tập bao gồm sự kết hợp của các phương pháp tiếp cận lý thuyết ứng dụng, nghiên cứu tình huống, ví dụ thực tế, mô phỏng kinh doanh và một chuyến học tập đến Ý (Milan). 


Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht - Kinh doanh và Quản lý

03 Tháng bảy 2023 - 28 Tháng bảy 2023

8 ECTS
€2699
Cử nhân

4. Giới thiệu về Tài chính và Ngân hàng

Tin tức tài chính đang thống trị các tiêu đề. Hệ thống tài chính ngân hàng đã và vẫn có tác động lớn đến tình hình kinh tế thế giới. Nổi lên bởi cuộc khủng hoảng tài chính, vai trò của các ngân hàng đang thay đổi và các mô hình tài chính mới đang dần thu hút được sự chú ý. Trong khóa học này,  sẽ cung cấp cho bạn cách học tập dựa trên hành động bằng cách cho phép bạn đưa ra các quyết định cấp quản lý trong một môi trường mô phỏng, tìm hiểu những điều cơ bản…
Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht - Kinh doanh và Quản lý

17 tháng 7 năm 2023 - 21 tháng 7 năm 2023

2 ECTS
Học phí: €875
Cử nhân

...

Thêm thông tin về các khóa học khác, các bạn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học A.N.T nhé!

Tin tức & Sự kiện