Trang chủ / Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Swiss Education Group (SEG)

Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Swiss Education Group (SEG)

Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Swiss Education Group (SEG)

- Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ - Swiss Education Group (SEG): là Liên minh các trường quản lý khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

- Họ sở hữu chuỗi 5 trường học trải rộng trên 7 cơ sở hiện đại ở Thụy Sĩ, với 6,500 sinh viên và 111 quốc tịch khác nhau. Mỗi trường đều có 1 đặc trưng riêng và cung cấp các trải nghiệm giáo dục độc đáo, mang cả nền công nghiệp vào trong lớp học, sự pha trộn của kỹ năng kinh doanh và kinh nghiệm thực tế, bằng cấp được công nhận tại Thụy Sĩ và quốc tế. Với một nền giáo dục nổi tiếng về "Hospitality", SEG mang đến cho bạn trải nghiệm giáo dục 5 sao về chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn - Ẩm thực.

Ban GIảng viên gồm các nhà lãnh đạo kinh doanh và các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Họ cung cấp chuyên môn và kiến thức thực tiễn về ngành này để đáp ứng các nhu cầu sắp tới trong ngành.

Đến với Tập đoàn giáo dục Thụy Sĩ, bạn sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi của đất nước này:

  • Chương trình Đại học - với học bổng lên đến 40,000CHF
  • Chương trình thực tập trả lương hấp dẫn: 2,172 – 2,450 CHF/ tháng
  • Chương trình học hè có hoàn lại tiền
  • Cơ hội sở hữu 2 bằng ĐH (của Thụy Sĩ - Anh hoặc Thụy sĩ - Hoa Kỳ)

5 trường thành viên của SEG:

  • Cesar Ritz Colleges – Top 10 trường đào tạo ngành Quản lý Khách Sạn tốt nhất thế, với 3 chi nhánh xinh đẹp ở Le Bouveret, Lucerne và Brig, tập trung vào ngành nhà hàng, khách sạn, du lịch và kinh doanh.
  • Trường Hotel Institute Montreux HIM – Nằm ở trung tâm Montreux, gần sân bay Geneva, ngành nhà hàng khách sạn của Thụy Sĩ và quản lý theo phong cách Mỹ.
  • Culinary Arts Academy Switzerland – Với trọng tâm kỹ năng kinh doanh, khám phá ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Bạn đã sẵn sàng để trở thành chuyên gia mì Thụy Sĩ hoặc trở thành chuyên gia về nghệ thuật Socola !
  • IHTTI School of Hotel management – Top 1 về cơ sở vật chất và chương trình học – Top 10 về chất lượng giảng viên và hỗ trợ sinh viên, tập trung vào quản lý thiết kế và nhà hàng khách sạn.
  • Swiss Hotel Management School SHMS – Quản trị Spa và resort, sự kiện, thực phẩm và thức uống.

Bên cạnh đó, Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) Sự kiện được thiết kế riêng cho tất cả sinh viên của Swiss Education Group trong các hoạt động tìm kiếm việc làm và cơ hội thực tập.

 

Tin tức & Sự kiện