Trang chủ / Tổng quan về Tập đoàn Giáo dục Thụy sĩ SEG và 5 trường thành viên

Tổng quan về Tập đoàn Giáo dục Thụy sĩ SEG và 5 trường thành viên

Tổng quan về Tập đoàn Giáo dục Thụy sĩ SEG và 5 trường thành viên

SWISS EDUCATION GROUP LÀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC TƯ NHÂN CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ LỚN NHẤT THỤY SĨ

Với mạng lưới liên kết 5 trường danh tiếng bao gồm 6 cơ sở giảng dạy trải khắp Thuỵ Sĩ, Swiss Education Group là một tập đoàn giáo dục tư nhân chuyên đào tạo ngành Quản lý Nhà Hàng, Khách sạn, Du Lịch và Dịch vụ hàng đầu và lớn nhất tại đất nước Thụy Sĩ. Với tổng số hơn 6,000 sinh viên đến từ 111 quốc gia, mỗi trường học cung cấp một môi trường quốc tế đa văn hoá tại những học xá tuyệt đẹp thuộc các vùng nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ.

1- César Ritz Colleges Switzerland - Chuyên Ngành về Quản Lý Khách Sạn – Du Lịch – Khởi Nghiệp Kinh Doanh: phù hợp cho những bạn đam mê khởi nghiệp kinh doanh và thành lập một công ty cho riêng mình. Trường mang đến các khoá học được lồng ghép chặt chẽ giữa đào tạo nghiệp vụ nhà hàng khách sạn với tư duy quản lý và kinh doanh.

2- Culinary Arts Academy Switzerland - Chuyên Ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực: phù hợp cho những bạn mong muốn trở thành những đầu bếp lừng danh Master Chef hoặc trở thành nhà kinh doanh ẩm thực ưu tú và tài ba.

3- Swiss Hotel Management School (SHMS) - Chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn – Dịch Vụ Ẩm Thực – Sự Kiện – Khu Nghỉ Dưỡng và Cơ Sở Chăm Sóc Sức Khỏe: phù hợp cho những bạn mong muốn học chuyên sâu về cách vận hành và hoạt động của một Khách Sạn, Nhà Hàng hoặc dành cho những bạn đam mê với quản lý sự kiện ( Event), khu nghĩ dưỡng (Resort) hoặc các ngành liên quan về chăm sóc sức khoẻ như Spa, Fitness, vv..

4- IHTTI School of Hotel Management - Chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn và Thiết Kế Khách Sạn: phù hợp cho những bạn đam mê nghệ thuật, mỹ thuật và có khiếu sáng tạo. IHTTI mang đến cho bạn cơ hội phát triển sự sáng tạo liên quan đến các yếu tố thiết kế nội thất của một Khách sạn sang trọng và đẳng cấp, giúp các bạn có cái nhìn sâu sắc và sự hiểu biết chuyên môn về các thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất trong ngành Khách sạn.

5- Hotel Institute Montreux ( HIM) - Chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn Thuỵ Sĩ kết hợp Quản trị Kinh Doanh Hoa Kỳ: phù hợp cho những bạn mong muốn trở thành nhữnh nhà Quản lý cấp cao trong các tập đoàn Khách Sạn hoặc công ty Quốc tế ở mọi lĩnh vực kinh doanh bao gồm chuyên ngành quản lý tài chánh, quản trị nhân sự, quản trị thương hiệu cao cấp và quản trị lối sống cao cấp.

Với hơn 30 năm tích lũy kinh nghiệm trong mảng Quản lý Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực, các giá trị giáo dục cốt lõi của Swiss Education Group dựa trên nền tảng truyền thống hiếu khách của người Thụy Sĩ và tập trung vào những khía cạnh thực tiễn của việc Quản lý Khách sạn.

Thuỵ Sỹ được mệnh danh là đại sứ trên thế giới về việc Đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách Sạn, Du Lịch và Sự Kiện. Trong đó, tập đoàn SEG được các chuyên gia đầu ngành Du lịch & Khách sạn đánh giá cao. SEG tự hào đã góp phần phát triển kinh tế du lịch cho đất nước khi thu hút ngày càng nhiều du khách và sinh viên quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn những cảnh đẹp quanh khuôn viên trường học.

(Nguồn: Swiss Education Group Vietnam)

 

Công ty Tư vấn Du học A.N.T - đại diên tuyển sinh chính thức của Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ - SEG tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học A.N.T

17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.

Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.

☎️ 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13

? thuytrang@antco.vn

www.antco.vn      www.applyus-canada.com

 

Tin tức & Sự kiện