Trang chủ / TRƯỜNG CESAR RITZ COLLEGES

TRƯỜNG CESAR RITZ COLLEGES

TRƯỜNG CESAR RITZ COLLEGES

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CESAR RITZ COLLEGES
Trường Cesar Ritz Colleges được thành lập năm 1982, tập trung vào quản lý Nhà hàng, Khách sạn, du lịch và kinh doanh, thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ. Trường bao gồm ba cơ sở: trung tâm lịch sử của Lucerne, ven hồ tại Le Bouveret, và trên núi ở Brig.Những Sinh viên Đại học có thể chọn học bằng tiếng Pháp tại Le Bouveret hoặc bằng tiếng Đức tại Luceme, hai năm còn lại sẽ được học tại campus Brig. Tất cả sinh viên Thạc sĩ đều có toàn thời gian tại cơ sở Brig.

Trường César Ritz College mang lại cho bạn cả kiến thức kỹ năng lãnh đạo cần thiết để dẫn đến thành công trong một thế giới đầy sự cạnh tranh. Các chương trình học được xây dựng dựa trên hệ thống giáo trình của Cesar Ritz – Nhà kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới đồng thời cũng là người sáng lập chuỗi khách sạn Ritz. Ritz được công nhận rộng rãi toàn cầu như sự tiên phong trong việc kinh doanh loại hình Khách sạn sang trọng, sự xuất sắc trong các dịch vụ cung cấp. Bên cạnh đó, trường còn có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu, bao gồm khách sạn Ritz Paris, kết hợp với các đối tác đại học mạnh ở Hoa Kỳ (Đại học bang Washington) và Vương quốc Anh (Đại học Derby), cho phép sinh viên tốt nghiệp tự tin thực hiện chiến lược của mình.


LÝ DO CHỌN TRƯỜNG CESAR RITZ COLLEGES
•    Học và sống ở nhiều vùng khác nhau tại Thụy Sĩ, Sinh viên có thể khám phá nhiều khía cạnh đa dạng của nền văn hóa Khách sạn Thụy Sĩ.
•    Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân sẽ được cấp hai bằng: Cử nhân của trường César Ritz Colleges và Cử nhân của Đại học Washington State University (Hoa Kỳ), ngành Quản trị Kinh doanh Tiếp đãi du khách.
•    Trường César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).
•    Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.
•    Nền giáo dục dựa trên truyền thống Khách sạn Thụy Sĩ, vì vậy Sinh viên tốt nghiệp từ Tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.
•    Cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng cao.
•    Chương trình học tập chất lượng.
•    Môi trường học tập cảm hứng.
•    Chất lượng cuộc sống vượt trội.
•    Mạng lưới cựu Sinh viên toàn cầu, tăng cơ hội kết nối và việc làm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Chương trình học tập trung vào quản trị khách sạn và tiếp đãi du khách, kết hợp với các chuyên ngành phát triển kinh doanh sẽ cho phép bạn học chuyên sâu về lĩnh vực mong muốn. Thêm vào đó, mỗi sinh viên có thể khởi nghiệp với kế hoạch riêng của mình nhờ vào dự án lập Kế hoạch Kinh doanh.
         *** Chương trình Đại học (bằng kép)
César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

         *** Chương trình Thạc Sĩ (bằng kép)
Chương trình Thạc sĩ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân.

         *** Bằng Thạc Sĩ Khoa học (bằng kép)
Bằng Thạc sĩ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sĩ.

YÊU CẦU HỒ SƠ
Chương trình Đại học
•    Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
•    Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương
•    Tối thiểu 18 tuổi

Thạc Sĩ Kinh doanh Quốc tế về quản lý Khách sạn Du lịch
•    Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành Khách sạn.
•    Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương
•    Tối thiếu 21 tuổi.

Thạc Sĩ Khoa học về quản lý Khách sạn Quốc tế
•    Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành Khách sạn.
•    Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương
•    Tối thiếu 21 tuổi.


HỌC BỔNG
Tại Swiss Education Group, chúng tôi cam kết làm cho giáo dục khách sạn chất lượng có thể tiếp cận được với sinh viên, không phụ thuộc vào nền tảng tài chính của họ. Trong khi Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ, với tư cách là một tổ chức tư nhân, hiện không thể cung cấp học bổng toàn phần,chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp hỗ trợ tài chính cho sinh viên có trình độ và năng động.

NGÀY BẮT ĐẦU
2019
Mùa thu: Từ 7/10 đến 20/12

2020
Mùa đông: Từ 6/1 đến 20/03
Mùa xuân: Từ 6/4 đến 19/06 (đối với chương trình MIB)
Mùa hè: Từ 6/7 đến 18/9
Mùa thu: Từ 5/10 đến 18/12.

2021
Mùa đông: Từ 4/1 đến 19/03
Mùa xuân: Từ 5/4 đến 18/06 (đối với chương trình MIB)
Mùa hè: Từ 5/7 đến 17/9
Mùa thu: Từ 4/10 đến 17/12.

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
Khuôn viên Le Bouveret, thị trấn nói tiếng Pháp lôi cuốn nằm nép mình bên bờ hồ Geneva xinh đẹp, nơi có bộ sưu tập Mosimann độc đáo – Di sản ẩm thực. Với bãi biển đẹp và nhiều điểm tham quan, gần sân bay Geneva,  Le Bouveret trở thành khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

Lucerne là cửa ngõ vào miền trung Thụy Sĩ tại thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp với ngành công nghiệp du lịch thịnh vượng nằm cách Sân bay Quốc tế Zurich chỉ 45 phút. Nằm trên bờ hồ Lucerne xinh đẹp, thành phố dễ dàng đến các điểm đến chính và tất cả những lợi ích của cuộc sống thành phố.

Là ngôi nhà của sinh viên năm cuối, và tất cả các sinh viên Thạc sĩ, César Ritz College Brig Campus tọa lạc tại thị trấn Brig-Glis, thị trấn nói tiếng Đức lớn nhất ở vùng Valais. Trung tâm cobblestoned Brig quyến rũ nằm trong khoảng cách đi bộ đến ga xe lửa, nơi các đoàn tàu có thể đưa sinh viên đến Bern trong một giờ hoặc đến Milan trong chưa đầy hai giờ. Brig là hoàn hảo cho các sinh viên muốn khám phá những ngọn núi và cuộc sống truyền thống của Thụy Sĩ.

 

Liên hệ công ty du học A.N.T để được tư vấn chi tiết!
Công ty Tư Vấn du học A.N.T
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.
Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.
Tel 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13
Email: thuytrang@antco.vn/info@antco.vn
Website: www.antco.vn
www.applyus-canada.com
https://www.cesarritzcolleges.edu

 

Tin tức & Sự kiện