Trang chủ / TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL - SHMS

TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL - SHMS

TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL - SHMS

GIỚI THIỆU TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL - SHMS
Trường Swiss Hotel Management được thành lập năm 1992, gồm 2 campus: Caux-Montreux và Leysin.  Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ SHMS hình thành và phát triển dựa trên nền tảng kế thừa truyền thống làm nhà hàng, khách sạn danh tiếng của Thụy Sĩ và tập trung hơn vào xu hướng toàn cầu, chiến lược kinh doanh và kỹ năng điều hành lãnh đạo.

Trường SHMS được đặt trong hai khách sạn hoang dã cổ điển, đầy tính lịch sử và tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Những môi trường đầy tính truyền thống này là nguồn cảm hứng cho sinh viên giúp họ chuyên tâm hơn vào việc học.

Vời cơ sở điều hành và việc tổ chức sự kiện và buổi tiệc thường xuyên giúp sinh viên có nhiều cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng. Các chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực Quản lý spa, Resort và khách sạn đang từng bước phát triển với sự trợ giúp đắc lực từ các doanh nghiệp đối tác cho các lĩnh vực chuyên môn.

LÝ DO CHỌN TRƯỜNG SWISS HOTEL MANAGEMENT SCHOOL
Trường Swiss Hotel Management School trực thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group, một mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ. Sinh viên theo học tại các tổ chức thành viên được hưởng các lợi thế và lợi ích:
•    Nền giáo dục dựa trên truyền thống khách sạn Thụy Sĩ, Sinh viên tốt nghiệp từ tập đoàn Swiss Education Group đều được đón nhận nhiệt tình trên toàn thế giới.
•    Cơ hội việc làm và các kết nối, trên 60 công ty từ khắp nơi trên thế giới sẽ hỗ trợ Sinh viên tìm được việc làm.
•    Chương trình học tập chất lượng.
•    Môi trường học tập cảm hứng.
•    Chất lượng cuộc sống vượt trội.
•    Mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu, giúp đỡ các cơ hội kết nối và việc làm
•    Các văn bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts and the Master of Science sẽ do Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) cấp.
•    Trường Swiss Hotel Management School được Hiệp hội Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận.
•    Chất lượng giáo dục được chứng nhận

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
Trường Swiss Hotel Management School truyền nhiệt huyết về Quản lý khách sạn và được chuyên giảng dạy các truyền thống nổi tiếng thế giới của Thụy Sĩ cho các nhà lãnh đạo tương lai của ngành công nghiệp này.

Chương trình Cử nhân
Trong hai năm học đầu tiên tất cả các sinh viên theo học chương trình toàn phần sẽ hoàn thành một bằng cao đẳng của Thụy Sĩ về chuyên ngành Quản lý Hoạt động Khách sạn.
Những sinh viên tiếp tục học năm thứ ba sẽ có cơ hội chọn lựa để được cấp một bằng cao đẳng nâng cao Thụy Sĩ Swiss Higher Diploma theo sau đó là Bằng Cử nhân Nghệ thuật Bachelor of Arts (Honours) về một trong các chuyên ngành của trường.

Chương trình sau Đại học
Các chương trình sau đại học đem lại những cơ hội tuyệt vời để sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm một sự thay đổi trong sự nghiệp hoặc những người hiện đang làm việc trong ngành và cần được đào tạo thêm để nâng cao cơ hội nghề nghiệp.
Tất cả các chương trình sau đại học đều học tại Cơ sở Leysin ngoại trừ ngành Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng là sinh viên sẽ theo học tại Cơ sở Caux.
Những sinh viên hoàn tất thành công một trong các chương trình sau đại học với một kỳ thực tập sẽ có đủ điều kiện để theo học một trong những chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế.

Chương trình Thạc Sĩ
Các chương trình ở trình độ Thạc sĩ tìm cách phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề để đạt đến tiềm năng lãnh đạo và quản lý .
Sinh viên thạc sĩ được đặc cách học theo từng nhóm tương tác nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý khách sạn, Resort và Spa được tổ chức tại cơ sở Leysin trong khi Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản lý Ẩm thực và Nhà hàng diễn ra tại cơ sở Caux.

Chương trình Thạc Sĩ Khoa học
Thạc sĩ Khoa học về Quản lý Khách sạn Quốc tế được Đại học University of Derby (Vương Quốc Anh) công nhận.

Chương trình học ngoại ngữ
Khả năng nói được nhiều ngôn ngữ là một kỹ năng quan trọng trong ngành công nghiệp khách sạn.Trường Swiss Hotel Management School đưa ra nhiều lựa chọn với các lớp học bằng tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Quan Thoại hoặc tiếng Tây Ban Nha. Tất cả các chương trình khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh.

YÊU CẦU HỒ SƠ
Chương trình Cử nhân:
•    Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương.
•    Trình độ tiếng Anh: TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương.
•    Tối thiểu 18 tuổi.

Chương trình sau Đại học:
•    Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào, hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát trong bất kỳ ngành nào.
•    Trình độ tiếng Anh : TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương.
•    Tối thiểu 21 tuổi.

Chương trình Thạc Sĩ:
•    Có bằng sau đại học từ bất kỳ trường nào thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (có thực tập) hoặc một bằng Cử nhân về Quản lý Khách sạn (hoặc ngành liên quan) với tối thiểu sáu tháng kinh nghiệm làm việc
•    Trình độ tiếng Anh TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5 hoặc OOPT 60+ hoặc tương đương
•    Khuyến cáo tuổi tối thiểu là 21 tuổi

Chương trình Thạc Sĩ Khoa học:
•    Bằng cử nhân danh dự (tối thiểu 2:2) về Khách sạn/Sự kiện và ít nhất tám tháng kinh nghiệm làm việc liên quan
•    Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương*
•    Các ứng viên trưởng thành với hơn năm năm kinh nghiệm làm việc giám sát, có thể được xem xét mà không cần văn bằng cao hơn

HỌC BỔNG
Tại Swiss Education Group, chúng tôi cam kết làm cho giáo dục khách sạn chất lượng có thể tiếp cận được với sinh viên, không phụ thuộc vào nền tảng tài chính của họ. Trong khi Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ, với tư cách là một tổ chức tư nhân, hiện không thể cung cấp học bổng toàn phần,chúng tôi cung cấp một bộ giải pháp hỗ trợ tài chính cho sinh viên có trình độ và năng động.

NGÀY BẮT ĐẦU
2019
Tháng 9: Từ ngày 2/9/2019 đến 24/1/2020
Tháng 11: Từ ngày 4/11/2019 đến 3/4/2020

2020
Tháng 2: Từ ngày 3/2/2020 đến 5/6/2020
Tháng 9: 7/9/2020 đến 22/1/2021
Tháng 11: 9/11/2020 đến 9/4/2021

2021
Tháng 2: 1/2/2021 đến 4/6/2021
Tháng 9: 6/9/2021 đến 28/1/2022
Tháng 11: Từ 8/11/2021 đến 8/4/2022

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
Caux campus:
Là một tòa nhà lịch sử, Cung điện Caux mang đến một môi trường đầy cảm hứng để học tập, chìm đắm trong di sản của truyền thống khách sạn Thụy Sĩ. Khuôn viên độc đáo này cung cấp các cơ sở hiện đại và được trang bị công nghệ mới nhất để hỗ trợ sinh viên học tập. Caux nằm trong khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ và cách sân bay Geneva một giờ hai mươi phút, có thể dễ dàng truy cập bằng ô tô hoặc tàu hỏa.

Leysin campus:
Nằm trong một khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng, Leysin cung cấp cho sinh viên một loạt các hoạt động giải trí và thể thao trong một khung cảnh được bao quanh bởi khung cảnh núi cao tuyệt đẹp. Nằm trong khu vực nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, Leysin có thể dễ dàng truy cập bằng tàu hỏa từ sân bay Geneva và Zurich.

Các sự kiện đặc biệt:
Ngày Quốc tế International Day tại Cơ sở Caux và Thế giới Khách sạn World of Hospitality tại Cơ sở Leysin là những sự kiện độc đáo nơi các sinh viên thể hiện những gì họ đã học được trong lớp. Các quan khách trong ngành, cư dân địa phương và khách VIP được mời tham dự sự kiện ngoạn mục này, qua đó các sinh viên giới thiệu ngành ẩm thực địa phương và vui chơi giải trí trên toàn cầu.

 

Liên hệ công ty du học A.N.T để được tư vấn chi tiết!
Công ty Tư Vấn du học A.N.T
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Q.Phú Nhuận, HCM.
Lầu 4 (P1.0458 - 0459) Tòa nhà The Prince Residence.
Tel 0913.6666.13 | 028 39 902 246 |08 38 6666 13
Email: thuytrang@antco.vn/info@antco.vn
Website: www.antco.vn
www.applyus-canada.com
https://www.shms.com/

 

 

Tin tức & Sự kiện